Friday, 07/08/2020 - 19:46|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019 - 2020

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm góp phần bồi dưỡng, phát triển thêm lực lượng đoàn viên mới đủ phẩm chất, giàu nhiệt huyết để làm nòng cốt trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong thời kì mới, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, đặc biệt là đoàn viên học sinh lớp 9.

Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn xã Úc Kỳ và Chi bộ trường THCS Úc Kỳ, nhân dịp kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2020) và 130 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890- 19/5/2020). Ngày 19 tháng 5 năm 2020 Chi đoàn trường THCS Úc Kỳ long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 28 học sinh tiêu biểu đủ điều kiện đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có Đ/c Đỗ Văn Tuấn – Bí thư Đoàn xã Úc Kỳ. Về phía nhà trường có Đ/c Dương Văn Quý – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Văn Tập – Bí thư Chi Đoàn trường, cùng các Đ/c đoàn viên, giáo viên chủ nhiệm và 28 em học sinh lớp 9 trường THCS Úc Kỳ.

Trong buổi lễ kết nạp, Đ/c Bí thư Đoàn xã đọc quyết định kết nạp, cùng Đ/c Bí thư Chi Đoàn trường trao quyết định và gắn huy hiệu Đoàn cho các bạn đoàn viên mới. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí đoàn viên mới đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đoàn, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của một người đoàn viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đoàn, xứng đáng là đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc tốt đẹp trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đ/c Đỗ Văn Tuấn – Bí thư Xã Đoàn phát biểu chỉ đạo

Đ/c bí thư đoàn xã Đỗ Văn Tuấn và đ/c BT Chi Đoàn Nguyễn Văn Tập, Đ/C phó bí thư chi Đoàn Lăng Thị Anh gắn huy hiệu đoàn cho các bạn đoàn viên mới

Đ/c Dương Văn Quý – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo