Saturday, 31/10/2020 - 13:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Úc Kỳ

"Tặng đèn ông sao -Trao ngàn mơ ước" của thầy và trò trường THCS Úc Kỳ

“Vui hội trăng rằm” của thầy và trò trường THCS Úc Kỳ

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

 

 Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

 

Thực hiện công văn số 1268-CV/TĐTN-TTTH ngày 07/09/2020 của Tỉnh đoàn Thái Nguyên về việc triển khai chương trình "Tặng đèn ông sao-Trao ngàn mơ ước" .Liên đội trường THCS Úc Kỳ phối hợp với BCH Đoàn xã, BCH Đoàn trường, liên đội trường THCS Úc Kỳ tổ chức chương trình "Tặng đèn ông sao-Trao ngàn mơ ước" cho 11 em học sinh THCS và 8 em học sinh mầm non

 

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường THCS Úc Kỳ long trọng tổ chức chương trình "Tặng đèn ông sao-Trao ngàn mơ ước" cho các bé vào sáng ngày 26/9/2020. Các em thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú .

Chương trình "Tặng đèn ông sao-Trao ngàn mơ ước"  kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các em học sinh. Nhân dịp này, các thầy cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các em. Chúc các em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 346
Năm 2020 : 6.493