Saturday, 31/10/2020 - 15:03|

Hội Nghị Cán Bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020 - 2021 của Trường THCS Úc Kỳ

Hội Nghị Cán Bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020 - 2021 của Trường THCS Úc Kỳ

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) Trường THCS Úc Kỳ được tổ chức vào lúc 7giờ ngày 01/10/2020 với sự tham dự của 27 CBCCVC của trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Dương Văn Qúy - Bí thư Chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Dương Thị Hòa - Chủ tịch Công đoàn trường .

Tại Hội nghị, đồng chí Dương Văn Qúy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021.

Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, đào tạo, nghiên cứu khoa học….Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong năm học 2019 - 2020 và kế hoạch tài chính năm 2020-2021; Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và trao thưởng; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị tại Hội nghị CBCCVC cấp cơ sở.

Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của đại diện Hội đồng Trường, đại diện Công đoàn , đại diện các tổ khoa Khoa học Tự nhiên và  tổ Khoa học Xã hội., tài chính .

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Úc kỳ  năm học 2020 - 2021. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của  Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Úc Kỳ sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 của Trường thành công tốt đẹp - kết thúc lúc 10h30 cùng ngày.

Năm 2020 : 6.493