Tuesday, 04/10/2022 - 10:02|

HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI CẤP LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ÚC KỲ NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022; Để nâng cao chất lượng thực hành Nghi thức cho đội viên và bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức cho cán bộ Chỉ huy Đội, liên đội trường THCS Úc Kỳ tổ chức Hội thi chỉ huy đội giỏi cấp liên đội nhằm;
- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em chỉ huy đội, đội viên được giao lưu và trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác đội.
- Hội thi là dịp để các em chỉ huy đội, đội viên được thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và năng lực tổ chức, điều hành hoạt động của mình trong công tác đội. Đồng thời rèn luyện kỹ năng cho các em trong giao tiếp, ứng xử và hoạt động nhóm.
- Thông qua hội thi góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chỉ huy đội của các chi đội. Củng cố xây dựng đội vững mạnh, đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong thực hành nghi thức đội.
Trong hội thi liên đội đã công nhận chương trình rèn luyện đội viên hạng sẵn sàng và hạng trưởng thành cho các em đội viên lớp 7 và lớp 9

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi: