Tuesday, 04/10/2022 - 10:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Úc Kỳ

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Tháng 5, khi những chùm phượng thắm nở rộ, tiếng ve kêu râm ran gọi hè cũng là lúc cánh cửa năm học 2021-2022 đang dần khép lại. Có thể nói năm học vừa qua là một chặng đường đầy chông gai nhưng thành quả lại quá đỗi tự hào đối với thầy và trò trường THCS Úc Kỳ trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác dạy và học. Đánh dấu một năm học thành công, ngày 31/5/2022, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của lãnh đạo xã Úc Kỳ  ban giám hiệu trường THCS Úc Kỳ; toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 400 em học sinh các khối lớp.

Trong buổi lễ, Thầy giáo Dương Văn Qúy, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết học năm học, nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, và đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học tới. Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó cũng chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các con học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Một năm học nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để mỗi học sinh Úc Kỳ thể hiện bản thân với sự nỗ lực không ngừng. Từng dấu chân trên chặng đường 2021-2022 đều xứng đáng được ghi nhận. Đặc biệt, trong lễ Bế giảng, nhà trường đã trao tặng giấy khen cho những tập thể lớp và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học. Cũng tại Lễ Bế giảng năm học 2021-2022, nhà trường đã thực hiện bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương trên địa bàn xã. Đây là một hoạt động thường niên trong kế hoạch và nhiệm vụ năm học nhằm tăng cường sự phối hợp quản lý học sinh trong dịp hè. Đồng thời việc bàn giao học sinh về địa phương nhằm tạo điều kiện cho học sinh được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác do địa phương tổ chức. Thông qua các hoạt động đó, học sinh sẽ được giáo dục truyền thống, phẩm chất, đạo đức lối sống; có cơ hội được thể hiện và phát triển bản thân, đóng góp tích cực cho địa phương và xã hội trong dịp hè.

 

 

 

   Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Úc Kỳ quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn. Chúc các em học sinh lớp 9 đạt được kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới và luôn là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè!

Tác giả: Trường THCS Úc Kỳ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 597
Tháng 10 : 627
Năm 2022 : 9.568