Saturday, 31/10/2020 - 14:43|

Lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu của liên đội trường THCS Úc Kỳ năm học 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên nhi đồng năm học 2019 – 2020, Hội đồng đội huyện đã chỉ đạo Hội đồng đội các xã, thị trấn và các Liên đội tổ chức Lễ Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm học 2019 – 2020.

Theo đó, sáng ngày 07/7/2020, các Liên đội THCS Úc Kỳ đã tổ chức đồng loạt Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội phù hợp với quy định công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng với quy định của Hội đồng đội cấp trên. Tại buổi lễ đại diện BCH Đoàn, Hội đồng đội các xã đã trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc cho các em đội viên. Các em đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc đợt này đều là những em có thành tích học tập tốt, tham gia đầy đủ, có hiệu quả các hoạt động của nhà trường; tích cực tham gia sinh hoạt Đội và các phong trào do Đội TNTP Hồ Chí Minh tổ chức; có ý thức chấp hành pháp luật, nội quy của trường lớp, thực hiện nếp sống văn minh nơi công cộng; tích cực lao động, rèn luyện sức khỏe và kỹ năng, giữ gìn vệ sinh cá nhân và môi trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Năm 2020 : 6.493