Tuesday, 04/10/2022 - 11:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Úc Kỳ

Báo cáo tổ chức ngày Sách Việt Nam lần thứ 5

Tài liệu đính kèm: Tải về

Tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 và ngày 21/4 là ngày sách Việt Nam, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”.

Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, văn hóa đọc đến với toàn thể CB,GV,CNV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng ứng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò vị trí tầm quan trọng của sách, trong đời sống xã hội, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng, và tôn vinh những người tham gia sưu tầm sáng tác, quảng bá sách.

Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần học tập làm việc nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”

Tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường

Ngày sách Việt Nam 21/4 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong "Văn hóa đọc" của người Việt. Đồng thời tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 597
Tháng 10 : 629
Năm 2022 : 9.570