Tuesday, 04/10/2022 - 10:08|

HOẠT ĐỘNG "LỚP EM TREO ẢNH BÁC HỒ" NĂM HỌC 2021-2022

Hướng tới kỷ niệm "81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh" và "kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Liên đội trường THCS Úc Kỳ duy trì hoạt động "Lớp em treo ảnh Bác Hồ".

Hoạt động nhằm giáo dục, bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ, thể hiện lòng kính yêu của thiếu nhi trường THCS Úc Kỳ đối với Bác Hồ. Đây cũng là hoạt động thiết thực thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Úc Kỳ thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục các đức tính, phẩm chất tốt đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh để các em học tập và làm theo.

Với hoạt động ý nghĩa này, thiếu nhi Úc Kỳ luôn cố gắng phấn đấu học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh các lớp học trong năm học 2021 - 2022 duy trì hoạt động "Lớp em treo ảnh Bác"

Tác giả: Trường THCS Úc Kỳ