Tuesday, 04/10/2022 - 10:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Úc Kỳ

Trường THCS Úc Kỳ ngoại khóa: Phòng chống tai nạn đuối nước và tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em

Thực hiện công văn số 357 CV/PGDĐT huyện Phú Bình về việc tăng cường phòng chống tại nạn đuối nước và xâm hại tình dục cho trẻ em. Công văn số 599 CV/HDD huyện Phú Bình. Ngày 18 tháng 5 năm 2020, Liên đội tổ chức hoạt động ngoại khoá với chủ đề phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em.

Buổi ngoại khóa có sự hiện diện của Ban giám hiệu, các thầy cô trong nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thủy- Phụ trách y tế học đường nhà trường và hơn 400 em học sinh tại các khối lớp.

Tại buổi ngoại khóa, cô giáo Lăng Thị Anh- TPT Đội đã cung cấp những thông tin, kĩ năng cho các em học sinh về cách phòng tránh tai nạn đuối nước. Bên cạnh đó cô cũng đưa ra những câu hỏi và những phần quà cho HS trả lời đúng.

Cùng với đó, cô Thủy đã hướng dẫn các em HS cách để sơ cứu người bị tai nạn đuối nước. Các em học sinh được thực hành sơ cứu theo các bước cơ bản.

Cũng tại buổi ngoại khóa, cô Lăng Thị Anh đã cho học sinh nhận biết thế nào là xâm hại tình dục trẻ em, đặc biệt là các em nữ và những biện pháp, các bước kháng cự khi các em không may bị xâm hại.

 Qua buổi ngoại khoá các em học sinh đã được cung cấp kĩ năng phòng chống đuối nước và được tuyên truyền về phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:

 

Tác giả: Trường THCS Úc Kỳ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 597
Tháng 10 : 628
Năm 2022 : 9.569