Wednesday, 23/10/2019 - 22:22|

Trường THCS Úc Kỳ tổ chức giờ chào cờ đầu tiên của năm học 2018 - 2019 - Khởi đầu cho một hành trình mới

Sáng ngày 27/8/2018 trường THCS Úc Kỳ tổ chức giờ chào cờ đầu năm học 2018-2019 để chào năm học mới.

Tham dự giờ chào cờ có sự hiện diện của ban giám hiệu nhà trường: Thầy giáo Dương Văn Quý - bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Sỹ Đại - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cùng sự có mặt đông đủ của các thầy giáo cô giáo chủ nhiệm, bộ môn và toàn thể học sinh trường THCS Úc Kỳ.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, c Dương Văn Quý - bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu chào mừng hơn 300 em học sinh, đặc biệt là 109 em học sinh khối 6 và giáo viên nhân ngày đầu năm học mới. Giới thiệu đặc điểm tình hình nhà trường: về giáo viên, học sinh và cơ sở vật chất, đồng thời căn dặn học sinh thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của nhà trường, của lớp, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình để trở thành học sinh trường THCS Úc Kỳ văn minh lịch sự, có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao.

Toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh nhà trường thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Dưới đây là một số hình ảnh của giờ chào cờ

Tác giả: Lăng Thị Anh
Năm 2019 : 4.309