Tuesday, 04/10/2022 - 10:31|

TRƯỜNG THCS ÚC KỲ TỔ CHỨC NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Vào 14 giờ 30 phút ngày 25 tháng 3 năm 2022. Liên đội trường THCS Úc Kỳ tổ chức ngày hội “THIẾU NHI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” nhằm giáo dục học sinh truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện.

Để đảm bảo trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid, các em học sinh đã nghiêm túc giữ khoảng cách an toàn khi xếp hàng, 100% các em đeo khẩu trang, thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Đến dự ngày hội có Đ/C Đỗ Văn Tuấn, Bí thư Đoàn xã Úc Kỳ; Đ/C Dương Văn Duy, Phó bí thư Đoàn xã Úc Kỳ, Chủ tịch hội đồng Đội xã Úc Kỳ; Thầy giáo Dương Văn Qúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Sỹ Đại - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các  đồng chí là giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh trường THCS Úc Kỳ.

Tại ngày hội, Đ/c Dương Hải Yến - GV nhà trường đã ôn lại truyền thống thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Các tiết mục văn nghệ, trò chơi bổ ích đặc sắc được các em học sinh tích cực tham gia

Học sinh toàn trường biểu diễn màn đồng diễn Thiếu nhi làm theo lời Bác.

Ngày hội kết thúc tốt đẹp. Các em học sinh đã có những trải nghiệm thú vị, các em được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết và sáng tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội: